Friday 10 October 2014

Create your own Meme with customized text

Social networking sites like Facebook and Google+ are flooded with different types of memes these days. These memes are in the form of text or emotions pictures. These memes are very much involved in the social viral activities and viral stories on certain topic. People use Meme as their daily conversation.

We may wonder how these memes are created. For those who want to create their own customized memes here is one of the meme creation service http://memeful.com.

memeful meme generator

Memeful is very easy to use and free service to create memes with customized text.

*. To create your own meme head over to the website http://memeful.com and select the available memes.

*. Type in any text in the two text boxes provided and click on Create or you can also upload any picture from your PC and then enter text and create a meme.

creating meme

That’s it now you can save the created image or share it directly on the social networking sites from the social links provided. You can also try http://imgflip.com/memegenerator for meme creation.

3 comments:

 1. i was looking for these type of service......thanks for sharing these...

  ReplyDelete
 2. Thanks for commenting....Stay connected for more....

  ReplyDelete
 3. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  lý thuyết trò chơi trong kinh tế học
  đức phật và nàng audio
  hồ sơ mật dinh độc lập audio
  đừng hoang tưởng về biển lớn ebook
  chiến thắng trò chơi cuộc sống ebook
  bước nhảy lượng tử
  ngồi khóc trên cây audio
  truy tìm ký ức audio
  mặt dày tâm đen audio
  thế giới như tôi thấy ebook

  "Là Đông Đông à, thật là trùng hợp!" Đối mặt với sự hạ mình tìm đến của Vương Đông Đông, Lưu Phong hơi cảm thấy có chút áy náy. Dù sao thời đại này cũng không giống với kiếp trước của Lưu Phong, nữ nhân tìm đến nam nhân cũng cần phải có dũng khí rất lớn. Mặc dù sự hạ mình tìm đến của Vương Đông Đông là có mang theo mục đích nào đó, nhưng Lưu Phong cũng hiểu rằng tiểu nha đầu đã không dễ dàng chút nào.

  Vương Đông Đông thở dài, ánh mắt có chút ai oán, khẽ hỏi: "Lưu Phong, có đúng là ngươi không thích ta một chút nào không?"
  Lưu Phong khẽ run sợ một chút, không biết nên trả lời như thế nào. Công tâm mà nói thì hắn thật sự không có tình cảm với Vương Đông Đông nhưng giờ phút này nếu trả lời nàng ta như vậy hiển nhiên là không thích hợp chút nào.

  Ngay khi Lưu Phong chuẩn bị nói dối, trả lời Vương Đông Đông thì tiểu Linh nhi nãy giờ đứng im bỗng cất tiếng: “Đại tỷ tỷ, tỷ thích ba ba của Linh nhi đúng không?”

  Vương Đông Đông biết nguyên do vì sao nó gọi Lưu Phong là ba ba nên cũng không thấy kỳ quái mà quay sang nhìn tiểu Linh nhi: “Đúng vậy, ta thích ba ba của ngươi.”

  Mặc dù là nàng quay sang nói với tiểu Linh nhi nhưng thực ra Lưu Phong biết nàng ta là muốn nói với chính mình.

  Linh nhi vẫn một loại khẩu khí khờ khạo, ngây thơ hỏi: “Đại tỷ tỷ, vậy tỷ tỷ đã ngủ với ba ba của Linh nhi chưa?”

  Cái này thì thật là lớn chuyện đây. Câu hỏi này không nghi ngờ gì nữa đích thị là chỉ có loại lưu manh vô lại khi đùa giỡn với nữ nhân mới như vậy nhưng

  ReplyDelete

Popular Posts